MOU การขับเคลื่อนและส่งเสริมการใช้ประโยชน์ ววน. (21 พ.ย. 65)

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2565 เวลา 13.00 น. ณ โรงแรมแมนดาริน ถนนพระรามที่ 4 กรุงเทพมหานคร ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เข้าร่วมในพิธีลงนามความร่วมมือในการประชุมเชิงปฏิบัติการการขับเคลื่อนและส่งเสริมการใช้ประโยชน์งานด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมในระดับภูมิภาค ประจำปี 2567 – 2570 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20 - 21 พฤศจิกายน 2565 โดยมีนางวนิดา บุญนาค ผู้อำนวยการกองส่งเสริมและประสานเพื่อประโยชน์ทางวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมเป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของงาน สำหรับพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการขับเคลื่อนและส่งเสริมการใช้ประโยชน์วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมไปใช้ประโยชน์เพื่อการพัฒนาจังหวัด ในครั้งนี้เป็นการลงนาม ระหว่าง สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และมหาวิทยาลัยเครือข่าย ผู้ลงนาม ปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และ อธิการบดี พร้อมทั้งมีการรับฟังความคิดเห็นแผนปฏิบัติการขับเคลื่อนและส่งเสริมการใช้ประโยชน์งานด้านวิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม ในระดับภูมิภาค ประจำปี 2567 – 2570

ภาพ : งานประชุมและพิธีการ

ข่าว :งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี