MOU เทศบาลเมืองกาญจนบุรีกับมรภ.กาญจนบุรี(28พ.ย.65)

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2565 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมโกเมน อาคาร 9 ชั้น 2 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ลงนามความร่วมมือตามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับ คุณวสันต์ ภูษิตกาญจนา นายกเทศมนตรีเมืองกาญจนบุรี โดยมี ดร.กุลวิตรี พร่ำรุ่ง รองอธิการบดี คุณอุดม เหลืองสด รองนายกเทศมนตรี และตัวแทนบุคลากรทั้งสองหน่วยงานเข้าร่วมพิธีลงนาม โดยบันทึกข้อตกลงมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความร่วมมือในด้านการวิจัย การศึกษา การบริการวิชาการ การพัฒนาศักยภาพบุคลากร การส่งเสริมวิชาชีพ การพัฒนาคุณภาพชีวิต และการทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม ให้เกิดความยั่งยืนกับชุมชน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการยกระดับศักยภาพครูของโรงเรียนในสังกัดเทศบาลเมืองกาญจนบุรี การพัฒนาพื้นที่นวัตกรรมการศึกษา และเมืองแห่งการเรียนรู้ (Learning city) รวมถึงความร่วมมือในด้านอื่นที่จะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาเมืองกาญจนบุรี

ภาพ /ข่าว คณะวิทยาการจัดการ มรภ.กาญจนบุรี

IG: kru.university

โทร 034-534059-60