ประชุมหารือแนวทางการจัดการศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษากาญจนบุรี (29 พ.ย. 65)

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2565 ที่วิทยาลัยอาชีวศึกษากาญจนบุรี ผศ.จรายุทธ ประทีปวรกาญจน์ ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมอาจารย์เข้าร่วมประชุมหารือแนวทางการจัดการศึกษาและยกระดับคุณภาพการศึกษาและสร้างโอกาสทางเลือกในการจัดการศึกษาให้กับนักเรียนของวิทยาลัยอาชีวศึกษากาญจนบุรี โดยมีรองผู้อำนวยการพิมล พุทธถนอม และคณะครูเข้าร่วมประชุมดังกล่าว
เนื่องจากมหาวิทยาลัยได้มีการลงนามความร่วมมือในด้านการศึกษาและวิชาการกับทางอาชีวศึกษา เพื่อเป็นการผลักดันให้เป็นรูปธรรมจึงได้มีการประชุมหารือในเรื่องของการพัฒนาหลักสูตร 2 ปี ในระดับอนุปริญญาและหาแนวทางการส่งเสริมให้นักเรียนได้เข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีมากยิ่งขึ้น อีกทั้ง พูดคุยเรื่องการจัดการแข่งขันกีฬาบุคลากรสานสัมพันธ์ที่จะเกิดขึ้นในปีหน้า
ภาพ/ข่าว งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี
IG: kru.university โทร 034-534059-60