ประชุมบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี (2ธ.ค.65)

วันที่ 2 ธันวาคม 2565 เวลา 10.00 น. ที่หอประชุมอาคารเรียนรวมและอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี จัดให้มีประชุมบุคลากรมหาวิทยาลัย โดยมีผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดี ชี้แจงนโยบายและทิศทางการบริหารมหาวิทยาลัย พร้อมคณะผู้บริหารที่ดูแลในภารกิจต่างๆ ร่วมชี้แจง

สำหรับการประชุมในครั้งนี้จัดเพื่อถ่ายทอดนโยบายและทิศทางการบริหารงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 และชี้แจงในด้านต่างๆ ประกอบด้วย

- แนะนำผู้บริหารระดับต่าง ๆ แนะนำบุคลากรใหม่

- ชี้แจ้งระเบียบ ข้อบังคับและเกณฑ์มาตราฐานที่เปลี่ยนแปลง

- แจ้งระเบียบ ข้อบังคับและเกณฑ์เกี่ยวกับบุคลากรที่มีการเปลี่ยนแปลง รวมทั้งการเข้าสู่ตำแหน่งทาง

วิชาการและแนะนำบุคลากรที่ได้ตำแหน่งสูงขึ้นทั้ง 2 สาย

- ชี้แจ้งระเบียบ ข้อบังคับที่เปลี่ยนแปลง และเรื่องการจัดการแข่งขันกีฬาบุคลากร พ.จ.น.ก. ครั้งที่ 43 วันที่ 9 ธันวาคม 2565

-สวัสดิการต่างๆที่บุคลากรได้รับ

-มหาวิทยาลัยราชภัฎนครปฐม กีฬาและทักษะวิชาการนักศึกษา พ.จ.น.ก. ครั้งที่ 42 วันที่ 20- 23 ธันวาคม 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม

-จัดงานปีใหม่มหาวิทยาลัย วันที่ 28 ธันวาคม 2565

ภาพ /ข่าว งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี

IG: kru.university

โทร 034-534059-60