กิจกรรม อว.บรรเลงเพลงของพ่อ (5ธ.ค.65)

กิจกรรม แสดงดนตรีสด อว.บรรเลงเพลงของพ่อ ในนาม อว.ส่วนหน้าจังหวัดกาญจนบุรี นำโดย ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ได้ร่วมจัดกิจกรรม แสดงดนตรีสด อว.บรรเลงเพลงของพ่อ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และเทิดพระเกียรติ 5 ธันวาคม 2565 เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ร่วมรับฟังการบรรเลงเพลงพระราชนิพนธ์ ณ เวทีกาชาด งานสัปดาห์สะพานข้ามแม่น้ำแควและงานกาชาด จังหวัดกาญจนบุรี ประจำปี 2565 ซึ่งมีน้องๆนักศึกษาจากสาขาวิชาดนตรีศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี และคุณครู นักเรียนจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เข้าร่วมแสดงในกิจกรรมดังกล่าว

ภาพ /ข่าว งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี / โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

IG: kru.university

โทร 034-534059-60