เบื้องหลังถ่ายทำหนังสือผู้นำกาญจน์ (7 ธ.ค. 65)

วันที่ 7 ธันวาคม 2565 งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี หน่วยงานที่ทำหน้าที่ในการสร้างภาพลักษณ์ และประชาสัมพันธ์องค์กรทั้งภายในและภายนอก อีกทั้งการเผยแพร่ผลงานของนักศึกษาและอาจารย์ที่สร้างซื่อเสียงและภาพลักษณ์ที่ดีให้กับมหาวิทยาลัยฯ โดยมี ผศ.จรายุทธ ประทีปวรกาญจน์ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ได้เข้าต้อนรับและดูแลการถ่ายทำจากหนังสือผู้นำกาญจน์ เพื่อนำเสนอประเด็นนักศึกษาที่ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนทีมชาติไทย โดยที่นักศึกษาไม่มีสัญชาติ และสร้างชื่อเสียงและสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเรียนในจังหวัดกาญจนบุรีในช่องทางหนังสือผู้นำกาญจน์ โดยมี ผศ.ดร.อานนท์ วันลา อาจารย์ผู้ฝึกสอนนักกีฬาจานร่อน อาจารย์ประจำคณะครุศาสตร์ และนักศึกษา สาขาวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย คณะครุศาสตร์ เข้าร่วมสัมภาษณ์ ณ สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

ภาพ: นักศึกษาสาขาดิจิทัลคอนเทนต์
ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี