มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ร่วมกิจกรรมการแข่งขันกีฬาฟุตบอลข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา จังหวัดกาญจนบุรี ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ 11 ธันวาคม 2565 เวลา 14.30 น. ณ สนามกีฬาเทศบาลเมืองกาญจนบุรี (สวนสมเด็จพระสังฆราชญาณสังวร)  ดร.ณรงค์เดช รัตนานนท์เสถียร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ผศ.จรายุทธ ประทีปวรกาญจน์ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ดร.ณรงค์ พันธุ์คง ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาฟุตบอลข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา จังหวัดกาญจนบุรี ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2565 และร่วมเล่นกีฬาฟุตบอลกระชับมิตร โดยมีดร.บุญส่ง โซยรัมย์ รองผู้อานวยการสานักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาญจนบุรี เขต 2 ปฏิบัติหน้าที่ รองผู้อานวยการสานักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากาญจนบุรี ประธานในพิธี นายศิวรัตน์ พายุหะ ผู้อำนวยการโรงเรียนพระแท่นดงรังวิทยาคาร ประธานคณะกรรมการจัดการแข่งขันกีฬาฟุตบอลฯ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ การจัดกิจกรรมครั้งนี้ดำเนินงานโดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากาญจนบุรี ร่วมกับชมรมฟุตบอลข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาจังหวัดกาญจนบุรีได้ร่วมกันกำหนดดำเนินโครงการการแข่งขันกีฬาฟุตบอลสานสัมพันธ์ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาจังหวัดกาญจนบุรี ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2565 และยังมีหน่วยงานภาคีเครือข่ายได้แก่ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาญจนบุรี เขต 1 – 4 สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาจังหวัดกาญจนบุรี สำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี บริษัท ห้างร้าน และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกฝ่ายให้การสนับสนุนการแข่งขันครั้งนี้อย่างดียิ่ง และส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันทำให้นักกีฬาทุกคนเข้าร่วมการแข่งขันด้วยสปิริตและมิตรภาพ รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย และมีน้ำใจเป็นนักกีฬา  ตลอดจนเป็นกิจกรรมเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาในหน่วยงานการศึกษาจังหวัดกาญจนบุรี ให้เกิดความความรัก ความสามัคคีกลมเกลียว อีกทั้งส่งเสริมให้ร่างกายแข็งแรง จิตใจร่าเริง สนุกสนาน รู้แพ้ รู้ชนะ ไม่เอารัดเอาเปรียบ ให้อภัยซึ่งกันและกัน ซึ่งกิจกรรมนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างเสริมพลานามัยที่ดี มีปฏิสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน เพื่อรองรับการทำงานร่วมกันพัฒนาคุณภาพการศึกษาของจังหวัดกาญจนบุรีอย่างมีประสิทธิภาพ และส่งผลต่อคุณภาพผู้เรียนในอนาคต สู่การพัฒนาท้องถิ่นต่อไป

ภาพ/ข่าว งานประชุมและพิธีการ มรภ.กาญจนบุรี