พิธีเปิดกีฬา พ.จ.น.ก.สัมพันธ์ ครั้งที่ 43“ดอกเฟื่องฟ้าเกมส์”

วันที่ 20 ธันวาคม 2565 ผศ.ดร.ขวัญนรี กล้าปราบโจร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันทักษะวิชาการ ในงานกีฬา พ.จ.น.ก. สัมพันธ์ ครั้งที่ 43 “ดอกเฟื่องฟ้าเกมส์” โดยเป็นการแข่งขันระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภูมิภาคตะวันตก 4 แห่ง ประกอบด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม และมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี และในปีนี้มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขัน และทางมหาวิทยาลัยรวมรับมอบธงเพื่อเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันในปีหน้า สำหรับการแข่งขันทักษะวิชาการ จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 20 – 21 ธันวาคม 2565 เพื่อสานความสัมพันธ์ระหว่างคณาจารย์และนักศึกษาทั้ง 4 สถาบัน เปิดโอกาสและสนับสนุนให้นักศึกษาได้แสดงความสามารถทางวิชาการอย่างเต็มที่ และเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวิชาการ สร้างความสามัคคีและเป็นเครือข่ายที่ดีต่อกัน มีกิจกรรมการแข่งขันทั้งสิ้น 14 ทักษะ 48 กิจกรรม

ภาพ: มรภ.กาญจนบุรี และ มรภ.นครปฐม

ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี