โครงการฝึกอบรม “ถ่ายทอดองค์ความรู้เกษตรทฤษฎีใหม่”(14-15ธ.ค.65)

วันที่ 14 ธันวาคม 2565 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี จัดโครงการโครงการฝึกอบรมหลักสูตรระยะสั้น “ถ่ายทอดองค์ความรู้เกษตรทฤษฎีใหม่”หลักสูตรที่ 3 : การส่งเสริมทางการตลาดและการจัดการผลผลิต ทางการเกษตร ณ ห้องประชุมศรีภัฏ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมสามารถวิเคราะห์สถานการณ์ และองค์ประกอบทางธุรกิจด้วย Business Model Canvas (BMC) สามารถบริหารจัดการด้านการส่งเสริมทางการตลาด การสร้างเรื่องราวให้กับผลิตภัณฑ์ และสามารถถ่ายภาพสินค้าด้วยสมาร์ทโฟน และนำภาพมาใช้ให้เหมาะสมกับสื่อโซเชียลมีเดียประเภทต่างๆ

วิทยากรโดย อาจารย์รัญชิดา ดาวเรือง ,อาจารย์ ดร.นัสทยา ชุ่มบุญชู คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี , นางสาวสุนันทา แก้งสะอาด และนางสาวฐิติมา ผ่องใส

กิจกรรมครั้งนี้มีเกษตรกร จากตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค, ตำบลเขาโจด ตำบลด่านแม่แฉลบ อำเภอศรีสวัสดิ์, ตำบลช่องด่าน อำเภอบ่อพลอย และตำบลหนองบัว อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี และนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ รวมจำนวน 61 คน

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี