อธิการบดีร่วมพิธีเปิดและให้กำลังใจกองเชียร์ นักกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

อธิการบดี ร่วมพิธีเปิดและให้กำลังใจกองเชียร์และนักกีฬา มรภ.กาญจนบุรี วันที่ 20 ธันวาคม 2565 ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี พร้อมผู้บริหาร ได้เข้าเยี่ยมพร้อมให้กำลังใจกองเชียร์และนักกีฬา ที่เข้าร่วมในการแข่งขันกีฬาและทักษะวิชาการ ในงานกีฬา พ.จ.น.ก. สัมพันธ์ ครั้งที่ 43 “ดอกเฟื่องฟ้าเกมส์” ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม

ภาพ : งานประชุมและพิธีการ มรภ.กาญจนบุรี และ ภาพจากงานประชาสัมพันธ์ นครปฐม

ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี