ร่วมแสดงความยินดีและหารือแนวทางการจัดการศึกษา กับ สพม.สุพรรณบุรี

วันที่ 27 ธันวาคม 2565 เวลา 10.00 น. ที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุพรรณบุรี ผศ.จรายุทธ ประทีปวรกาญจน์ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี พร้อมดร.ณรงค์ พันธ์คง ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ อาจารย์ประจำสาขาดนตรีศึกษา เข้าร่วมแสดงความยินดีกับท่านชวลิต เจนเจริญ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุพรรณบุรี และหารือแนวทางการดำเนินการจัดการศึกษา งานด้านการร่วมมือทางบริการวิชาการต่างๆ เพื่อยกระดับคุรภาพการศึกษาให้ดีและยั่งยืน ทั้งนี้ ท่านชวลิต เจนเจริญ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุพรรณบุรี เป็นศิษย์เก่าในสาขาวิชาดนตรีผู้มีความสามารถ เป็นบุคคลตัวอย่างและมีคุณภาพนับได้ว่าเป็นศิษย์เก่าอีกท่านที่สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีได้อย่างดียิ่ง

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี