งานดนตรีไทยอุดมศึกษา ครั้งที่ 45 วันที่ 25-28 ธันวาคม 2565 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

สาขาวิชาดนตรีศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ได้เข้าร่วมงานดนตรีไทยอุดมศึกษา ครั้งที่ 45 “สังคีตศิลป์สุนทรีย์เทิดพระบารมีจอมราชัน” ร่วมการบรรเลงดนตรีไทยวงเดี่ยวสถาบัน กลุ่มสถาบัน และวงมหาดุริยางค์

สำหรับการเข้าร่วมในครั้งนี้ได้บรรเลงดนตรีไทยเทิดพระเกียรติถวายแด่ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี วันที่ 25-28 ธันวาคม 2565 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

ทั้งนี้ ทางสาขาวิชาดนตรีศึกษาขอขอบคุณ ผู้บริหาร อาจารย์และเจ้าหน้าที่ทุกหน่วยงานที่ให้การสนับสนุนงานในครั้งนี้ให้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

ฝึกซ้อมและความคุมการบรรเลงโดย

อาจารย์ธีรรัตน์  ศรีช่วงโชติ

อาจารย์ประณต  แก้วบูชา

อาจารย์นิติพันธ์  สุวาท

อาจารย์ทวิช  กุลวงษ์ ประธานสาขาวิชาดนตรีศึกษา

ขอบคุณภาพ/ข่าว จาก สาขาวิชาดนตรีศึกษา มรภ.กาญจนบุรี