ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 48 "กาญจนบุรีเกมส์" และกีฬาคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 38 "กาญจนิกาเกมส์" วันที่ 5 มีนาคม 2565

วันที่ 5 มีนาคม 2565 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมโกเมน อาคาร 9 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี นายกองเอก พงศธร ศิริสาคร รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี ร่วมเป็นประธานในการประชุมการเตรียมความพร้อมการจัดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 48 ในส่วนของฝ่ายมอบเหรียญรางวัล ฝ่ายอาสาสมัครและฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศและประมวลผลการแข่งขัน ซึ่งเป็นฝ่ายในส่วนที่ทางมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีดูแลรับผิดชอบหลัก โดยมีผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดี คณะผู้บริหารบุคลากร คณะกรรมการดำเนินงานเข้าร่วมประชุมรายงานผลการดำเนินงานที่ได้จัดทำ พร้อมหารือแนวทางถึงปัญหาและอุปสรรคในการทำงาน สำหรับการจัดการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นในช่วง สิงหาคม - กันยายน 2566

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี

ติดตามข่าว การจัดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 48 "กาญจนบุรีเกมส์" และกีฬาคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 38