ตรวจเยี่ยมชมรมถันยรักษ์มรภ.กาญจนบุรี (12 ม.ค. 66)

ตรวจเยี่ยมชมรมถันยรักษ์มรภ.กาญจนบุรี (12ม.ค.66)

วันที่ 12 มกราคม 2566 ที่ห้องประชุมแควใหญ่ ชั้น 6 อาคารบรรณราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ผศ.จรายุทธ ประทีปวรกาญจน์ รองอธิการบดีพร้อมอาจารย์และนักศึกษาในชมรมร่วมต้อนรับและนำเสนอผลการดำเนินงานกับทางคณะมูลนิธิถันยรักษ์ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏ และกลุ่มทรู ในการเข้าตรวจเยี่ยมชมรม

จากที่มูลนิธิถันยรักษ์ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏ และกลุ่มทรู โดยฝ่ายกิจกรรมองค์กรเพื่อสังคม ทรูปลูกปัญญา สานพลังสร้างแนวร่วมลดภัยมะเร็งเต้านมได้ดำเนินโครงการภารกิจพิชิตมะเร็งเต้านมจัดตั้งชมรมถันยรักษ์ในมหาวิทยาลัยราชภัฏ และได้มีการมอบทุนสนับสนุนพร้อมอุปกรณ์ชุดสาธิตการตรวจเต้านมจากมูลนิธิถันยรักษ์ฯ เพื่อใช้ในกิจกรรมของชมรมให้เกิดผลเป็นรูปธรรมและยั่งยืน ตลอดระยะเวลา 3 เดือน และได้มีการคัดเลือกโดยมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ผ่านการคัดเลือกเข้ารอบเป็น 12 ชมรมเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ

ซึ่งในครั้งนี้ ทางผู้ดำเนินการได้เข้ามาตรวจเยี่ยม 'ชมรมถันยรักษ์มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ประจำปี 2565' เพื่อติดตามการดำเนินงานและหารือแนวทางการจัดกิจกรรมให้ได้ประสิทธิภาพและยั่งยืนยิ่งขึ้น

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี

IG: kru.university โทร 034-534059-60

รับชมภาพทั้งหมดได้ที่ https://www.facebook.com/media/set/?set=a.5387228691382448&type=3