งาน “Kanchanaburi Fun Time Festival (19 ม.ค. 66)

วันที่ 19 มกราคม 2566 เวลา 18.30 น. ที่ บริเวณโรงงานกระดาษไทยกาญจนบุรี ตำบลบ้านใต้ อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี ผศ.จรายุทธ ประทีปวรกาญจน์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เข้าร่วมงาน Kanchanaburi Fun Time Festival โดยมีนายพิสิษฐ์ กาญจนภิญพงษ์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาญจนบุรี เป็นประธานเปิดงาน

องค์การบริหารส่วนจังหวัดกาญจนบุรี จัดงาน “Kanchanaburi Fun Time Festival เพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยว ตามนโยบายของรัฐบาล ส่งเสริมการท่องเที่ยว ของจังหวัดกาญจนบุรี ประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวให้เกิด การท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง และพัฒนารูปแบบกิจกรรมการท่องเที่ยว สร้างกระแสให้นักท่องเที่ยวเดินทาง มาท่องเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรีเพิ่มมากขึ้น และเพื่อส่งเสริมให้ประชาชน ผู้ประกอบการในพื้นที่ มีรายได้จากการจำหน่ายอาหาร สินค้า OTOP ของฝาก ของที่ระลึก ระหว่างวันที่ 19 - 22 มกราคม 2565 ที่ บริเวณโรงงานกระดาษไทยกาญจนบุรี ตำบลบ้านใต้ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี

ภายในงานมีกิจกรรมการแสดงดนตรีจากศิลปินที่มีชื่อเสียง และศิลปินในพื้นที่ การแสดงหนังกลางแปลง จัดให้มีจุดถ่ายรูป การประดับตกแต่งไฟที่สวยงาม

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี

IG: kru.university โทร 034-534059-60

รับชมภาพทั้งหมดได้ที่ https://web.facebook.com/media/set/?vanity=kru.ac.th&set=a.5414704365301547