ประชุมคณะกรรมการคัดเลือกรางวัลเพชรราชภัฏ (ครุศาสตร์) กลุ่มภูมิภาคตะวันตก (30 ม.ค. 66)

วันที่ 30 มกราคม 2566 ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ให้เกียรติเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการคัดเลือกรางวัลเพชรราชภัฏ (ครุศาสตร์) กลุ่มภูมิภาคตะวันตก ซึ่งเป็นกิจกรรมประกาศเกียรติคุณ เชิดชูเกียรติเพชรราชภัฏ (ครุศาสตร์) ประเภทนักศึกษาครุศาสตร์ดีเด่น อาจารย์ครุศาสตร์ดีเด่น และศิษย์เก่าครุศาสตร์ดีเด่น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและประกาศยกย่อง เชิดชูเกียรตินักศึกษา อาจารย์ และศิษย์เก่าของคณะครุศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ กลุ่มภูมิภาค 6 ภูมิภาค โดยการประชุมในวันนี้ เป็นการคัดเลือกตัวแทนผู้สมควรได้รับรางวัลประเภทนักศึกษาครุศาสตร์ดีเด่น และศิษย์เก่าครุศาสตร์ดีเด่น ของกลุ่มภูมิภาคตะวันตก เพื่อรับรางวัลในพิธีประกาศเกียรติคุณและรับโล่เชิดชูเกียรติ โดย พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี ประธานที่ปรึกษา (กิตติมศักดิ์ ที่ประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ) ในงาน "วันราชภัฏ" และ "แถลงข่าวรูปแบบร่วมในการผลิตบัณฑิตและพัฒนาครูฐานสมรรถนะ เพื่อพัฒนากำลังคนสำหรับศตวรรษที่ 21" วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 ต่อไป

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี

IG: kru.university โทร 034-534059-60

รับชมภาพทั้งหมดได้ที่ https://www.facebook.com/media/set/?set=a.5438202069618443&type=3