การเสวนา และรับฟังนโยบายทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีสู่การพลิกโฉม” (18-19มี.ค.66)

การประชุมเชิงปฏิบัติการ “การเสวนา และรับฟังนโยบายทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีสู่การพลิกโฉม”

วันที่ 18 มีนาคม 2566 ที่ไมด้า รีสอร์ท ตำบลวังด้ง อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี รศ.ดร.ณรงค์ อยู่ถนอม นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ได้ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการพัฒนาระบบบริหารและการจัดหาทรัพยากรเพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยที่ทันสมัย และบรรยายพิเศษเรื่อง “การปรับตัวของมหาวิทยาลัยเพื่อมุ่งสู่กลุ่มพัฒนาชุมชนท้องถิ่นหรือชุมชนอื่น” ซึ่งจัดในระหว่างวันที่ 18- 19 มีนาคม 2566

โดย ดร.กุลวิตรี พร่ำรุ่ง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีกล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการ จากนั้นเป็นการบรรยายเรื่อง “ทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีสู่การพลิกโฉม “มหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน” โดย ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี และการเสวนาและฉายภาพทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีสู่การพลิกโฉม ในหัวข้อ

(1) การวิเคราะห์ศักยภาพและโอกาสในการพัฒนามหาวิทยาลัยสู่การพัฒนาเชิงพื้นที่

(2) ผลการดำเนินงานตามยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน

(3) บทบาท 4 สภา สู่การพัฒนามหาวิทยาลัย

คณะวิทยากร ประกอบด้วย

1. รศ.ดร.ณรงค์ อยู่ถนอม นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

2. ผศ.ดร.ประเสริฐ จริยานุกูล อุปนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

3. ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

4. ดร.กุลวิตรี พร่ำรุ่ง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

5. นางนารี สุขดี ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน

ในส่วนของวันที่ 19 มีนาคม 2566 มีการเสวนาข้อสรุปผลเชิงนโยบาย และบทบาท 4 สภาต่อการพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีสู่การพลิกโฉมเพื่อมุ่งสู่การพัฒนาเชิงพื้นที่อย่างยั่งยืน พร้อมรับฟังข้อเสนอแนะ และตอบข้อซักถามและการบรรยายสรุปสาระสำคัญเชิงนโยบายและทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีสู่การพลิกโฉม เพื่อการพัฒนาเชิงพื้นที่อย่างยั่งยืน

สำหรับโครงการนี้จัดขึ้นเพื่อร่วมกำหนดทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัย และการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีไปสู่การพลิกโฉม

ภาพ : กองนโยบายและแผน มรภ.กาญจนบุรี

ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี

รับสมัครนักศึกษาออนไลน์ http://register.kru.ac.th/reg/

IG: kru.university โทร 034-534059-60

รับชมภาพทั้งหมดได้ที่ https://www.facebook.com/media/set?vanity=kru.ac.th&set=a.5594222350683080