พิธีปิดการอบรมโครงการฝึกปฏิบัติการและประเมินทักษะ The Trainer (27 มี.ค. 66)

วันที่ 27 มีนาคม พ.ศ.2566 ณ โรงแรมมิราเคิลแกรนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพมหานคร ท่านพลเอก ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีปิดและมอบเกียรติบัตรแก่ผู้ผ่านการอบรมโครงการฝึกปฏิบัติการและประเมินทักษะ The Trainer หลักสูตรการพัฒนา Soft Skills ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม รุ่นที่ 1 สำหรับคณาจารย์และบุคลากร จากมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ 38 แห่ง โดย ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ได้มอบหมายให้ ผศ.ดร.สุทัศน์ กำมณี ผู้ช่วยอธิการบดี เข้าร่วมพิธีปิดในโครงการดังกล่าว ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 25 - 27 มีนาคม 2566

สำหรับโครงการฝึกปฏิบัติการและประเมินทักษะ The Trainer หลักสูตรการพัฒนา Soft Skills ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม รุ่นที่ 1 เริ่มดำเนินการมาตั้งแต่เดือนสิงหาคม พ.ศ. 2565 รวมระยะเวลาการดำเนินการทั้งสิ้น 7 เดือน โดยมีคณาจารย์และบุคลากรจากมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ 38 แห่ง เข้าร่วม ทั้งนี้ผู้ผ่านการคัดเลือก จำนวน 50 คน ได้เข้าร่วมฝึกปฏิบัติการและเสริมสร้างทัศนคติแห่งความสำเร็จ เพื่อทดสอบคุณสมบัติการเป็น The real trainer วิศวกรสังคม และมีผู้ผ่านเกณฑ์การฝึกและประเมินผล ในรุ่นที่ 1จำนวน 44 คน ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีมีผู้ผ่านการฝึกอบรมจำนวน 1 คน ได้แก่ ผศ.ศิริรัตน์ เช็งเส็ง อาจารย์ประจำสาขาวิชาบัญชี คณะวิทยาการจัดการ

ภาพ/ข่าว งานประชุมและพิธีการ มรภ.กาญจนบุรี

รับสมัครนักศึกษาออนไลน์ http://register.kru.ac.th/reg/

IG: kru.university โทร 034-534059-60