ประชุมภาคีเครือข่ายในการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่นสู่ความยั่งยืน (12 มิ.ย. 66)

มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาญจนบุรี ประชุมภาคีเครือข่ายในการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่นสู่ความยั่งยืน

วันที่ 12 มิถุนายน 2566 เวลา 13.30 น. ที่ห้องประชุมโกเมน อาคาร 9 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี กับองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาญจนบุรี ประชุมหารือถึงแนวทางในการขับเคลื่อนโครงการความร่วมมือเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของชุมชนท้องถิ่น ขับเคลื่อนยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่นสู่ความยั่งยืน (การศึกษา เกษตร และท่องเที่ยว) โดยมี ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร และผู้แทนนายสุรพงษ์ ปิยะโชติ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาญจนบุรี โดยมีนายพนม โพธิ์แก้ว สมาชิก อบจ.กาญจนบุรี นางวรนุช ทรัพย์สมบูรณ์ ผอ.กองการท่องเที่ยว นางณัฏฐา มูลพันธุ์ หัวหน้าฝ่ายการท่องเที่ยว นายอิสรา ฟ้าเฟื่องวิทยากุล นักพัฒนาชุมชนชำนาญการ พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมหารือถึงแนวทางโครงการความร่วมมือขับเคลื่อนยุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่นให้สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบัน และสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปในอนาคต เป็นการขับเคลื่อนและยกระดับภาคีเครือข่ายในประเด็นที่เกี่ยวกับการส่งเสริม สนับสนุน การพัฒนาอาชีพของประชาชนในท้องถิ่น การพัฒนากลุ่มอาชีพ วิสาหกิจชุมชน พัฒนาการท่องเที่ยว เช่น ท่องเที่ยวชุมชน ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ตลอดจนร่วมหารือถึงการพัฒนาระบบสารสนเทศ เพื่อการดำรงชีวิตประจำวัน เพื่อการศึกษา เศรษฐกิจ สังคม ทั้งนี้ทั้งสองหน่วยงานจะได้ร่วมประชุมวางแผนจัดทำโครงการแบบบูรณาการสู่การพัฒนาท้องถิ่น พัฒนาคุณภาพชีวิตของชุมชน ให้มีความเข้มแข็งและยั่งยืนต่อไป

ภาพ/ ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี

IG: kru.university

โทร 034-534059-60

รับชมภาพทั้งหมดได้ที่ https://www.facebook.com/media/set?vanity=kru.ac.th&set=a.585616873759749