ประชุมคณะกรรมการ กกร.กลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนล่าง 1 และภาคีเครือข่าย (16 มิ.ย. 66)

วันที่ 16 มิถุนายน 2566 เวลา 08.30 น. ณ ห้องประชุมแควใหญ่ ชั้น 6 สำนักวิทยบริการและเทคโนยีสารสนเทศ มรภ.กาญจนบุรี ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีให้เกียรติกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุมในการประชุมคณะกรรมการ กกร.กลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนล่าง 1 และภาคีเครือข่าย โดยมีนายสรรเพชญ ศลิษฎ์อรรถกร ประธานกลุ่ม กกร. จังหวัดภาคกล่างตอนล่าง 1 เป็นประธานในที่ประชุม

การประชุมในครั้งนี้เป็นการประชุมคณะกรรมการร่วมภาคเอกชน 3 สถาบัน (กกร.) ประกอบด้วยสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และสมาคมธนาคารไทย มีส่วนร่วมในการจัดทำแผนงาน/โครงงาน ที่เกี่ยวข้องต่อการพัฒนาเศรษฐกิจในระดับจังหวัด และระดับกลุ่มจังหวัด อีกทั้งทำหน้าที่ในการเสริมสร้างความร่วมมือระหว่างภาครัฐและภาคเอกชนให้เป็นไปตามแนวทางของคณะกรรมการ กกร.เพื่อพัฒนาและแก้ไขปัญหาทางเศรษฐกิจ และพัฒนาขีดความสามารถทางการแข่งขันทางธุรกิจอย่างเข้มแข็ง และยังเป็นการทำงานร่สมกันระหว่างภาคีเครือข่ายเพื่อความเข้มแข็งของการทำงานในด้านต่างๆ

นอกจากนี้ ยังมีผู้แทนภาครัฐ ภาคเอกชน สถาบันการศึกษาและคณะกรรมการ กกร. ร่วมประชุมทั้งในที่ตั้งและออนไลน์ เป็นจำนวนมาก

ภาพ/ ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี

IG: kru.university

โทร 034-534059-60

รับชมภาพทั้งหมดได้ที่ https://www.facebook.com/media/set/?set=a.587994773521959&type=3