เบื้องหลังถ่ายทำสกู๊ปจาก ช่อง NBT Central สาขาวิชาดนตรีศึกษา (5 ก.ค. 66)

วันที่ 5 กรกฎาคม 2566 งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี หน่วยงานที่ทำหน้าที่ในการสร้างภาพลักษณ์ และประชาสัมพันธ์องค์กรทั้งภายในและภายนอก อีกทั้งการเผยแพร่ผลงานของนักศึกษาและอาจารย์ที่สร้างชื่อเสียงและภาพลักษณ์ที่ดีให้กับมหาวิทยาลัยฯ ได้เข้าต้อนรับและดูแลการถ่ายทำจาก สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ช่อง NBT Central โดยนำเสนอประเด็นนักศึกษาที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวดวงดนตรีสตริง รุ่นอายุไม่เกิน 25 ปี ชื่อวงคิ้วนาง จูเนียร์แบนด์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ในรายการ มุมข่าวเยาวชนทางช่อง NBT Central

โดยมี อาจารย์ทวิช กุลวงษ์ ประธานสาขาวิชาดนตรีศึกษา และอาจารย์ประณต แก้วบูชา อาจารย์ประจำสาขาวิชาดนตรีศึกษา พร้อมด้วย นักศึกษาสาขาวิชาดนตรีศึกษา ที่เข้าร่วมสัมภาษณ์ ณ อาคารปฏิบัติการดนตรี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

ภาพ/ข่าว งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี

IG: kru.university

โทร 034-534059-60

รับชมภาพทั้งหมดได้ที่ https://web.facebook.com/media/set/?vanity=kru.ac.th&set=a.600783705576399