สาขาวิชาดนตรีศึกษา ร่วมเข้าเฝ้าฯ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ( 23-26 ก.ค.66 )

-------------------------------

วันที่ 23-26 กรกฎาคม 2566 อาจารย์และนักศึกษา สาขาวิชาดนตรีศึกษา ร่วมเข้าเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาท สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในงานดนตรีไทยอุดมศึกษา ครั้งที่ 46 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

โดยในการนี้ อาจารย์ทวิช กุลวงษ์ (ประธานหลักสูตร) พร้อมด้วย นส.บัณฑิตา เกตุมณี (นักศึกษา) เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยฯ ทูลเกล้าฯถวายผ้าทอมือหนองขาว แด่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า ฯ

นอกจากนี้ทางสาขาวิชาได้ส่งอาจารย์ และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม ดังนี้

- อ.ประณต แก้วบูชา อ.ธีรรัตน์ ศรีช่วงโชติ และ อ.นิติพรรณ สุวาท บรรเลงวงมหาดุริยางค์ไทยครูอาวุโส ในเพลงโหมโรงไอยเรศ ร่วมกับสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า ฯ

- นส.อนัญญา อ้นเชิด บรรเลงวงมหาดุริยางค์ไทย นักศึกษา ในเพลงชื่นชุมนุม เพลงกลุ่มดนตรี และเพลงเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ร่วมกับสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า ฯ

- นายณกรณ์ ประสงค์ และนายวงศ์รพี ยี่โถทอง บรรเลงเพลงแขกขาว เถา ในวงมหาดุริยางค์ไทย กลุ่มภาคกลาง 7

ภาพ/ข่าว สาขาดนตรีศึกษา มรภ.กาญจนบุรี

รับสมัครนักศึกษาออนไลน์ http://register.kru.ac.th/reg/

IG: kru.university โทร 034-534059-60