ประกวดนวัตกรรมของวิศวกรสังคม (23 ก.ค. 66)

----------------------------

วันที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ.2566 ณ ห้องประชุมศรีภัฏ ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดและมอบรางวัลกิจกรรมจัดนิทรรศการและประกวดนวัตกรรมของวิศวกรสังคม ภายใต้การดำเนินงานวิศวกรสังคมของมหาวิทยาลัย โดยมี ผศ.ดร.สุทัศน์ กำมณี ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้กำกับดูแลงานวิศวกรสังคมเป็นผู้ดำเนินกิจกรรม

โดยวัตถุประสงค์กิจกรรม เพื่อให้นักศึกษาวิศวกรสังคมของมหาวิทยาลัยได้มีพื้นที่สร้างสรรค์ นำเสนอนวัตกรรมซึ่งเป็นหนึ่งในสี่ทักษะที่สำคัญของทักษะวิศวกรสังคม โดยเป็นกิจกรรมปลายทางหลังจากที่ได้รับการอบรมทักษะวิศวกรสังคมและการทดลองลงพื้นที่เพื่อนำทักษะไปใช้ในการพัฒนาชุมชนจริง การประกวดนวัตกรรมจึงมีความสำคัญในแง่ของการแสดงให้เห็นถึงการประยุกต์ใช้ทักษะซอฟต์สกิลและผลลัพธ์ของการดำเนินงานวิศวกรสังคมในภาพรวม นอกจากนี้แล้วยังทำให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างนักศึกษาและอาจารย์เพื่อนำผลไปปรับปรุงและการพัฒนารูปแบบการดำเนินงานวิศวกรสังคมต่อไป

----------------------------

ภาพ/ข่าว วิศวกรสังคม มรภ.กาญจนบุรี

สมัครเรียนออนไลน์ http://register.kru.ac.th/reg/

IG: kru.university โทร 034-534059-60