มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ร่วมกิจกรรมพิธีมอบรางวัลผลการดำเนินกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อม ของเยาวชนภายในมหาวิทยาลัย (Green Youth) ระดับประเทศ ประจำปี 2565

----------------------------

วันนี้ 9 สิงหาคม 2566 เวลา 13.00 น. ณ โรงแรม ทีเค พาเลซ แอนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพมหานคร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์จรายุทธ ประทีปวรกาญจน์ รองอธิการบดี ร่วมพิธีมอบรางวัลผลการดำเนินกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อม ของเยาวชนภายในมหาวิทยาลัย (Green Youth) ระดับประเทศ ประจำปี 2565 จัดงานโดยกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มีนายวรพล จันทร์งาม รองอธิบดีกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม ประธานมอบรางวัลและกล่าวเปิดงาน นายจักรชัย ชุ่มจิตต์ ผู้อำนวยการกองส่งเสริมและเผยแพร่ ประธานจัดงานกล่าวรายงานวัตถุประสงค์ โดยมีกลุ่มเป้าหมาย 250 คน ประกอบด้วย ผู้บริหารจากสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ อาจารย์ที่ปรึกษาชมรมอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมหรือชมรมอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ผู้แทนนักศึกษาจากสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ วิทยากร และเจ้าหน้าที่กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม

จากนั้นรองอธิบดีกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อมมอบเกียรติบัตร และโล่เชิดชูเกียรติให้กับมหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมการประเมินโครงการ Green Youth ประจำปี 2565 จำนวน 57 มหาวิทยาลัย ส่วนมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ชมรมรักษ์โลก มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ได้เข้าร่วมกิจกรรม มีอาจารย์ณรงค์ศักดิ์ พิทักษ์ตันสกุล คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา และนางสาวพิชญาภัค อินโต นางสาวศุภรัตน์ ผ่องใส สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ เป็นผู้แทนสมาชิกชมรมเข้ารับเกียรติบัตร

การจัดกิจกรรมดังกล่าว โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อมอบรางวัลเชิดชูเกียรติผลการดำเนินกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมของเยาวชนภายในมหาวิทยาลัย(Green Youth)ระดับประเทศ ประจำปี 2565 และพัฒนาศักยภาพเครือข่ายเยาวชนด้านสิ่งแวดล้อมในการร่วมกันกำหนดทิศทางเพื่อขับเคลื่อนกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมให้มีประสิทธิภาพ และเป็นรูปธรรมมากขึ้น

-----------------------------------

สมัครเรียนออนไลน์ http://register.kru.ac.th/reg/

IG: kru.university โทร 034-534059-60