วันที่ 15 สิงหาคม 2566 สาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะครุศาสตร์ ได้นำนักศึกษาผู้ผ่านคัดเลือกโครงการ Sea-Teacher Project 9th Batch เข้าพบท่านอธิการบดี ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา และ ท่านรองอธิการบดี ผศ.ดร.ณรงค์เดช รัตนานนท์เสถียร พร้อมผู้บริหาร เพื่อขอบคุณที่มหาวิทยาลัยที่มอบโอกาสและสนับสนุนทุนการศึกษา พร้อมทั้งรับคำแนะนำในการปฏิบัติตน ในการไปแลกเปลี่ยนนักศึกษาครู ณ Universitas Islam Indonesia ประเทศอินโดนีเซีย และ Saint Mary’s University ประเทศฟิลิปปินส์

ภาพ/ข่าว สาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะครุศาสตร์ มรภ.กาญจนบุรี