KRU Go Green Sustainability Youth Camp (5-6ส.ค.66)

มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี นำโดยสาขาวิชาสังคมศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีจัดโครงการค่ายส่งเสริมและยกระดับคุณภาพแหล่งเรียนรู้ชุมชนสีเขียวเพื่อความยั่งยืน KRU Go Green Sustainability Youth Camp ระหว่างวันที่ 5 - 6 สิงหาคม 2566 ณ ชุมชนห้วยหินดำ อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี สำหรับโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและยกระดับคุณภาพแหล่งเรียนรู้ชุมชนสีเขียวเพื่อความยั่งยืน ตามตัวชี้วัดในการประเมินมหาวิทยาลัยสีเขียวและเพื่อสร้างการมีส่วนร่วมระหว่างนักศึกษาของมหาวิทยาลัยกับแหล่งเรียนรู้ชุมชนสีเขียวเพื่อความยั่งยืน

สำหรับการจัดโครงการในครั้วนี้ เป็นนโยบายในการบริหารจัดการเพื่อมุ่งสู่การเป็นมหาวิทยาลัยสีเขียวมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เพื่อสร้างจิตสำนึกรับผิดชอบต่อสังคม ชุมชน และเป็นการบริหารจัดการการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและลดการส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้มากที่สุด โดยได้บรรจุนโยบายไว้ในแผนพัฒนามหาวิทยาลัยระยะ 5 ปี พ.ศ.2565-2569 ของมหาวิทยาลัยฯ จากความมุ่งมั่นที่จะพัฒนามหาวิทยาลัยให้เป็นมหาวิทยาลัยสีเขียว ที่มีสภาพแวดล้อมน่าอยู่ เอื้อต่อวิถีชีวิตที่ส่งเสริมการเรียนรู้ ควบคู่กับการสร้างจิตสำนึกและความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมของนักศึกษา บุคลากร และชุมชนโดยรอบมหาวิทยาลัย

ภาพ : โครงการค่าย KRU Go Green Sustainability Youth Camp

ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี

IG: kru.university

โทร. 034-534059-60

รับชมภาพทั้งหมดได้ที่ https://www.facebook.com/media/set/?set=a.624374389883997&type=3