ในหลวง-พระราชินี พระราชทานพระบรมราชวโรกาส ให้คณะบุคคล เฝ้าทูลละอองธุลีพระบาท เพื่อทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ แด่สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี

------------------------

วันที่ 23 สิงหาคม 2566 เวลา 19.25 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี เสด็จออก ณ พระที่นั่งอัมพรสถาน พระราชวังดุสิต พระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้ นายสว่าง ภู่พัฒน์วิบูลย์ ที่ปรึกษาที่ประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ ประธานคณะกรรมการดำเนินงานในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร นำนายกสภาและอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏในเขตภาคกลาง จำนวน 14 แห่ง กับนายกสภาและอธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เฝ้าทูลละอองธุลีพระบาท ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ แด่สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี

โดยทางมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีมีรศ.ดร.ณรงค์ อยู่ถนอม นายกสภา พร้อมด้วย ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดี ร่วมเข้าเฝ้าพร้อมทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ แด่สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี สาขาบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการจัดการ

------------------------

ข่าว : งานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

IG: kru.university โทร. 034-534059-60