โครงการประเมินผลตอบแทนทางเศรษฐกิจและสังคมจากการลงทุน (2-3 ก.ย. 66)

-----------------------------

วันที่ 2-3 กันยายน พ.ศ. 2566 ณ ห้องประชุมไพลิน ชั้น อาคาร 9 มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "ประเมินผลตอบแทนทางเศรษฐกิจและสังคมจากการลงทุน" พร้อมกล่าวรายงานโดย ดร.กุลวิตรี พร่ำรุ่ง รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏ

ภายในการอบรมมีการบรรยายความรู้เรื่อง "ทำความเข้าใจเกี่ยวกับการประเมินผลกระทบทาง

เศรษฐกิจและสังคม: ROI และ SRO! ความหมาย กรอบแนวคิด หลักการ" วิทยากรโดย ดร.ฉัตรฤดี ศิริลำตวน มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และการบรรยายและแบ่งกลุ่มฝึกภาคปฏิบัติการ หัวข้อ "การระบุเป้าหมายการ

ประเมินผลลัพธ์ทางเศรษฐกิจ สังคม และมีส่วนได้เสีย"

กิจกรรมที่ 1 การตั้งวัตถุประสงค์โตยใช้ COP Framework template

กิจกรรมที่ 2 การตั้งคำถามเพื่อสอบถาม Stakeholder

กิจกรรมที่ 3 ระบุกรณีศึกษา และระบุขอบเขตการประเมิน

กลุ่ม 1 วิทยากรโดย ดร.ฉัตรฤดี ศิริลำดวน มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

กลุ่ม 2 วิทยากรโดย ดร.ศศิพัชร์ สันกลกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

กลุ่ม 3 วิทยากรโดย ผศ.ดร.ฮัมเดีย มูดอ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี

กลุ่ม 4 วิทยากรโดย ดร.วิทวัส เหมทานนท์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ หาดใหญ่

และการบรรยายและแบ่งกลุ่มฝึกภาคปฏิบัติการ หัวข้อ "แบบจำลองตรรกะ ทฤษฎีการเปลี่ยนแปลง ห่วงโซ่ผลลัพธ์ และเส้นทางผลกระทบ"

กิจกรรมที่ 4 การระบุผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ผลลัพธ์ และกระทบ

4.1 การเลือกผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย

4.2 การระบุผลัพธ์ ผลกระทบ และเขียนแผนที่ผลลัพธ์/เส้นทางผลกระทน

4.3 นำเสนอ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น --------------------------------------------------

ภาพ : กองนโยบายและแผน มรภ.กาญจนบุรี

ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี

IG: kru.university โทร. 034-534059-60

รับชมภาพทั้งหมดได้ที่ https://web.facebook.com/media/set/?vanity=kru.ac.th&set=a.634682708853165