พิธีปิดโครงการออมสินยุวพัฒนรักษ์ถิ่น 2566 (6ก.ย.66)

---------------------

วันที่ 6 กันยายน 2566 ที่ห้องประชุมไพลิน อาคาร 9 ชั้น 3 ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีปิดโครงการออมสินยุวพัฒนรักษ์ถิ่น ปี พ.ศ. 2566 และมี โดยในช่วงเช้านางพวงรัตน์ เชื้อรบ ชาญสตพัชร ผู้ช่อยอธิการบดี ได้กล่าวเปิดงาน สำหรับโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ปี 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนให้นักศึกษาเกิดการเรียนรู้การทำงานเป็นทีม นำความรู้ไปพัฒนาชุมชน และส่งเสริมให้กลุ่มองค์กรชุมชนเกิดการสร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้แก่สมาชิกในชุมชนเพิ่มมากขึ้น รวมถึงสมาชิกมีการจดบันทึกบัญชีรับ – จ่าย และบัญชีต้นทุนกลุ่มเพิ่มขึ้น มีผลิตภาพ (Productivity) เพิ่มขึ้น/ปริมาณการขายเพิ่มขึ้น รายได้เพิ่มขึ้น/ลดต้นทุน และส่งเสริมให้คนในชุมชนเกิดการมีส่วนร่วมช่วยเหลือเกื้อกูลกัน มีการจัดสวัสดิการ เพื่อประโยชน์ชุมชน เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น อีกทั้งส่งเสริมให้ชุมชนเกิดการเรียนรู้ มีความเข้าใจ ตระหนักในความสำคัญ และสามารถนำไปคิดต่อยอดองค์ความรู้เองได้

-------------------

ข่าว/ ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี

IG: kru.university โทร 034-534059-6

รับชมภาพทั้งหมดได้ที่ https://www.facebook.com/media/set/?set=a.636735355314567&type=3