มาตรการภายในเพื่อส่งเสริมความโปร่งใสและป้องกันการทุจริต

1. ตรการเผยแพร่ข้อมูลต่อสาธารณะ [.. View ..]
2. มาตรการให้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียมีส่วนร่วม [.. View ..]
3. มาตรการส่งเสริมความโปร่งใสในการจัดซื้อจัดจ้าง [.. View ..]
4. มาตรการจัดการเรื่องร้องเรียนการทุจริต [.. View ..]
5. มาตรการป้องกันการรับสินบน [.. View ..]
6. มาตรการป้องกันการขัดกันระหว่างผลประโยชน์ส่วนตนกับผลประโยชน์ส่วนรวม [.. View ..]
7. มาตรการตรวจสอบการใช้ดุลพินิจ [.. View ..]
8. การวิเคราะห์ผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ในปี พ.ศ. 2562 [.. View ..]
9. ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เรื่อง การยืมทรัพย์สินของทางราชการ [.. View ..]
10. การวิเคราะห์ผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ในปี พ.ศ. 2563 [.. View ..]
11. ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เรื่อง นโยบายคุณธรรมและความโปร่งใส [.. View ..]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติ่มได้ที่
- Website ITA KRU

- Website ศูนย์รับข้อร้องเรียน มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

ผู้เขียน :pr วันที่ :2019-05-07 09:16:15 แก้ไขวันที่ :2021-04-20 15:48:41