การบริหารงาน

แผนการบริหารงาน

ปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

1. แผนดำเนินงานประจำปี [.. View ..]
2. รายงานการกำกับติดตามการดำเนินงาน รอบ 6 เดือน [.. View ..]
3. รายงานผลการดำเนินงานประจำปี  [.. View ..]

ปีงบประมาณ พ.ศ. 2563

2. รายงานการกำกับติดตามการดำเนินงาน รอบ 6 เดือน [.. View ..]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติ่มได้ที่
Website กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

1. คณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี [.. View ..]
2. เอกสารการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี [.. View ..]

ผู้เขียน :pr วันที่ :2020-04-08 14:14:05 แก้ไขวันที่ :2021-04-20 16:13:04