ปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

1. รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจของผู้รับบริการที่มีต่อคุณภาพการให้บริการของหน่วยงานภายใน
มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ประจำปี พ.ศ. 2563 (มกราคม - ธันวาคม พ.ศ. 2563)
[.. View ..]
  2. รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน [.. View ..]
      2.1 รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ  (เดือน เมษายน 2563 - กันยายน 2563) [.. View ..]
      2.2 รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ  (เดือน ตุลาคม 2562 - มีนาคม 2563) [.. View ..]

ปีงบประมาณ พ.ศ. 2563

1. รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน [.. View ..]

[.. View ..]
  3. สรุปผลแบบประเมินความพึงพอใจในการบริการของมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี [.. View ..]

ปีงบประมาณ พ.ศ. 2562

2. รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ สำนักวิทบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ [.. View ..]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติ่มได้ที่
- Website สำนักส้งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
- Website สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

ผู้เขียน :pr วันที่ :2020-04-10 09:38:12 แก้ไขวันที่ :2021-04-05 09:45:14