การเปิดโอกาสให้เกิดการมีส่วนร่วม

ปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

ระดับ ศูนย์ / สำนัก / สถาบัน
สถาบันวิจัยและพัฒนา
1. โครงการยกระดับเศรษฐกิจสังคม รายตำบลแบบบูรณาการ
   1.1 โครงการยกระดับเศรษฐกิจสังคม รายตำบลแบบบูรณาการ [.. View ..]
   1.2 ภาพกิจกรรม "โครงการยกระดับเศรษฐกิจสังคม รายตำบลแบบบูรณาการ" [.. View ..]
สำนักศิลปะและวัฒนธรรม
2. โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อรับฟังและระดมความคิดเห็นการพัฒนาปรับปรุงศูนย์วัฒนธรรมจังหวัดกาญจนบุรี สู่ศูนย์วัฒนธรรมมีชีวิต
    2.1  โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อรับฟังและระดมความคิดเห็นการพัฒนาปรับปรุงศูนย์วัฒนธรรมจังหวัดกาญจนบุรี สู่ศูนย์วัฒนธรรมมีชีวิต [.. View ..]
    2.2 ภาพกิจกรรม "โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อรับฟังและระดมความคิดเห็นการพัฒนาปรับปรุงศูนย์วัฒนธรรมจังหวัดกาญจนบุรี สู่ศูนย์วัฒนธรรมมีชีวิต" [.. View ..]
    2.3 รายชื่อผู้เข้าร่วม "โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อรับฟังและระดมความคิดเห็นการพัฒนาปรับปรุงศูนย์วัฒนธรรมจังหวัดกาญจนบุรี สู่ศูนย์วัฒนธรรมมีชีวิต" [.. View ..]

ปีงบประมาณ พ.ศ. 2563

ระดับ คณะ
1. คณะวิทยาการจัดการ

1.1 คำสั่งมหาวิทยาลัราชภัฏกาญจนบุรี ที่ 0537/2563
เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการยกร่างหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

[... View ..]

1.2 คำสั่งมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ที่ 0559/2563
เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการยกร่างหลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต

[.. View ..]

1.3 คำสั่งมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ที่ 0596/2563
เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการยกร่างหลักสูตรบัญชีบัณฑิต

[.. View ..]
1.4 รายงานผลโครงการเศรษฐกิจพอเพียงตามศาสตร์พระราชา ประจำปีงบประมาณ 2563 [.. View ..]

2. คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
  1.1รายงานผลโครงการเศรษฐกิจพอเพียงตามศาสตร์พระราชา ประจำปีงบประมาณ 2563 [.. View ..]

ระดับ ศูนย์ / สำนัก
กองพัฒนานักศึกษา
1. รายงานผลโครงการเศรษฐกิจพอเพียงตามศาสตร์พระราชา ประจำปีงบประมาณ 2563 [.. View ..]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติ่มได้ที่
- Website ITA KRU

- Website ศูนย์รับข้อร้องเรียน มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

ผู้เขียน :pr วันที่ :2020-04-13 10:22:53 แก้ไขวันที่ :2021-03-11 13:42:11